นี่เป็นวิธีง่ายๆในการประหยัดการท่องเที่ยวชายหาด เราจะแสดงให้คุณเห็น 3 วิธีในการประหยัดเงินบางส่วนเมื่อจองวันหยุดพักผ่อนชายหาดต่อไป ชายหาดเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปทางตะวันตกของออสเตรเลียหรือเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ Jersey Shore โดยไม่ให้ฝนตก แต่ชายหาดมักเป็นประสบการณ์ที่สนุกจริงๆ เราได้เดินทางไปทั่วโลกที่เราพลาดโอกาสมหาศาลในการออมเงินที่ดูเหมือนจะอยู่รอบตัวเราถ้าเราเพิ่งใช้เวลาในการทำวิจัยพิเศษเล็กน้อย ดีคุณอยู่ในโชคดี การวิจัยการเดินทางได้ทำเพื่อคุณสิ่งที่คุณต้องทำก็คือต้องการที่จะอ่านต่อ ก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณจะได้รับวันหยุดชายหาดในชีวิตของคุณสำหรับราคาที่ลดลงอย่างมาก ที่นี่เราไป:

1) ซื้อมาใช้ ดีไม่ได้ใช้จริงๆ: มากขึ้นเช่นลด (หรือไม่ได้ใช้จริง) บางครั้งผู้คนสามารถใส่โอกาสวันหยุดของพวกเขาขึ้นที่ส่วนลดจริง คุณรู้หรือไม่ว่ามีผู้คนจำนวนมากที่เป็นเจ้าของหุ้นเวลา แต่ไม่สามารถใช้เหตุผลเหล่านี้ได้ด้วยเหตุผลหลายประการ บางทีฤดูกาลไม่ถูกต้องหรือพวกเขาไม่สามารถดูเหมือนจะได้รับเที่ยวบินที่พวกเขาต้องการ อีเบย์มีตลาดที่เจริญรุ่งเรืองสำหรับโอกาส timeshare รายชื่อจำนวนมากเป็นแบบถาวร (เช่นคนที่มองหาผู้อื่นเพื่อซื้อหุ้นที่แชร์ครั้ง) แต่บางครั้งผู้คนกำลังมองหาการสร้างรายได้จากค่า timeshare เป็นสัปดาห์ซึ่งดูเหมือนจะไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้ การสูญเสียของพวกเขาอาจเป็นโอกาสของคุณ อีเบย์คือการประมูลและราคาที่สูงที่สุดจะชนะเสมอ

2) เปรียบเทียบทุกอย่าง คาดเดาอะไร? Expedia และ Orbitz ดูเหมือนว่าพวกเขาเป็นนักเดินขบวนในการเดินทางทางอินเทอร์เน็ตและควบคุมตลาดจำนวนมาก แต่ก็ไม่มีผู้จำหน่ายทุกราย สายการบินที่มีส่วนลดมากมายเช่น SouthWest และ JetBlue ไม่ได้ใช้ บริษัท ขนาดใหญ่ทั้งสองแห่งนี้และคุณสามารถรับข้อเสนอพิเศษได้โดยตรงโดยไปที่เว็บไซต์ของตน อย่าบอกใคร แต่จากสิ่งที่เราได้ยิน JetBlue ควรจะมีที่นั่งที่ดีจริงๆและตรวจสอบบนเครื่องบินใหม่ด้วยราคาที่ดีจริงๆ เราไม่ได้ใช้ JetBlue เอง แต่ก็ควรจะดีมาก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการส่งมอบคุณค่าที่ดีในเส้นทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือไปยังฟลอริดา)

3) จุดแรก 2 ข้อมีผลสมบูรณ์ในการวางแผนการเดินทาง แต่ก็เกือบไร้ค่าเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะต้องออกไปเป็นจำนวนมาก เงินเพิ่มสำหรับจุดหมายในต่างประเทศ มีชายหาดที่สวยงามตั้งอยู่ไม่ไกลจากคนทางตะวันออกของมิสซิสซิปปี้ ถูกตัอง. ฟลอริด้า ฟลอริดากลับมาแล้วและชายหาดก็ยังคงยอดเยี่ยม ฟลอริด้ายังคงสวยงาม ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมามีการพัฒนาฟลอริด้าเป็นจำนวนมาก แต่ฟลอริดายังคงเป็นรัฐใหญ่ที่มีหาดทรายที่ยังไม่ถูกค้นพบมากมาย รัฐฟลอริดาสามารถเยี่ยมยอดได้หากคุณรู้จักที่จะดู มันสวยดี ไว้ใจเรา …. จุดที่ยังไม่ได้ค้นพบของฟลอริด้าสามารถเป็นอย่างอื่นได้ อย่างไรก็ตามพวกเขามีมากขึ้นและยากที่จะหาเป็นหลายพันคนย้ายไปฟลอริดาทุกเดือน

Source by sbobet

Leave a Comment