ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราทุกคนต้องการหารายได้จากอินเทอร์เน็ต บทความแรกนี้เหมือนกับการแนะนำ ฉันต้องการแชร์สิ่งที่เราทำกับอินเทอร์เน็ตเพื่อวางรากฐานสำหรับการอภิปรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจง

ขั้นแรกเรามีส่วนร่วมในอินเทอร์เน็ตทั้งแบบเต็มเวลา หรือนอกเวลา Full-time หมายถึงคุณเป็นทั้งผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตหรือพนักงานเต็มเวลาใน บริษัท อินเทอร์เน็ต ในแง่ของการทำงานนอกเวลาเช่นฉันเราเพียงแค่สำรวจความเป็นไปได้ทุกประเภทที่จะทำให้เราได้รับผลตอบแทนพิเศษนอกเหนือจากค่าแรงคงที่และในระหว่างนี้เราจะไม่ใช้เวลามากเกินไป

ประการที่สอง เราสามารถทำอีคอมเมิร์ซหรือโฆษณาได้ ฉันเดิมพันอีคอมเมิร์ซไม่สามารถฟังคุ้นเคยกับคุณใช่มั้ย? เช่าโฮสต์และชื่อโดเมนรวบรวมสินค้าบางอย่างทั้งที่จริงหรือเสมือนซื้อหรือใช้โซลูชันอีคอมเมิร์ซโอเพนซอร์สและมีคุณไป

พูดคุยเกี่ยวกับการโฆษณาเราสามารถสร้างของเราเอง เว็บไซต์หรือใช้แพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม ถ้าเราสร้างเว็บไซต์ของเราเองเราจะให้บริการอะไรบ้าง? ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาหรือบริการก็ตาม เนื้อหาอาจตกอยู่ในช่องทางการตลาดใด ๆ ที่คุณต้องการใช้ บริการอาจมาในรูปแบบใดก็ได้เช่นเครื่องมือค้นหาบริการตำแหน่งบริการบล็อกบริการบุ๊กมาร์กและอื่น ๆ สำหรับแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามฉันหมายถึงผู้ให้บริการบล็อกดังกล่าวซึ่ง WordPress และบล็อกเกอร์มีชื่อเสียงมากที่สุดและทุกประเภทของไซต์แบ่งปันรายได้จากโฆษณาเช่น digitalpoint, sitepoint, docstoc เป็นต้น จากนั้นประเภทของโฆษณาที่เราสามารถให้ได้? CPC, CPA, CPM และอื่น ๆ ที่นี่ฉันไม่ต้องการให้ตัวอย่างสำหรับโฆษณาแต่ละประเภท ถ้าคุณต้องการได้มากขึ้นโปรดค้นหาใน Google ด้วยคำหลักที่เกี่ยวข้อง

ตกลงฉันจะหยุดที่นี่ สิ่งที่เขียนข้างต้นเป็นเพียงการแนะนำคร่าวๆของขอบเขตที่บทความต่อไปนี้ของฉันจะตกอยู่ใน

Source by sbobet

Leave a Comment