บริษัท และบุคคลทั่วไปได้รับความตื่นเต้นเกี่ยวกับการทำบล็อกการเล่นแบบเปิดและ Pinterest ให้ แนวโน้มการตลาดบนโซเชียลมีเดียแนะนำว่าจะเป็นวิธีการสร้างการเข้าชมที่สำคัญสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

ทำไมไม่ซื้อที่นี่? นี้ยักษ์สื่อสังคมมีการจัดตั้งขึ้นในสายตาของ Big Search Engines ถ้าคุณใช้บล็อก

เหตุใดจึงทำตลาดบน Pinterest?

เครือข่ายสังคมที่มีแนวโน้มทางสายตาไม่เพียง แต่เติบโตขึ้นทุกวันเท่านั้น การเป็นสมาชิกของพวกเขาได้แพร่ขยายไปถึง 20 ล้านคน ความสำเร็จนี้ทำให้พวกเขาสามารถอ้างสิทธิ์ 1 ใน 3 อันดับแรกของเว็บไซต์เครือข่ายสังคมทั่วโลก ผู้ใช้ใช้เวลาเฉลี่ย 15 นาทีต่อวัน

Pinterest เหมาะสำหรับการตลาดหรือไม่

ดังนั้นนี่หมายความว่าอะไรสำหรับคุณ? ดี pinterest เป็นกระดานข่าวออนไลน์สำหรับผู้คนและธุรกิจที่จะตรึงภาพของวิดีโอบล็อกโพสต์การแข่งขัน infographics และอื่น ๆ !

เนื่องจากด้วย Pinterest คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความนิยมในการผลักดันการเข้าชมจากการอ้างอิงไปยังเว็บไซต์บล็อกโพสต์ YouTube หรือ ezine ได้อย่างรวดเร็ว

ทำไมคุณถึงตรึงให้กับ Pinterest?

อย่าหลงกลกับงานที่โง่ ๆ ในการตรึงภาพและวิดีโอ ภาพมีค่าเป็นล้านคำและวิดีโอมักจะมีอายุการใช้งานยาวนาน ในปี 2012 เพียงอย่างเดียว Pinterest บันทึกการขับขี่มากกว่า LinkedIn, Google+, Reddit และ YouTube – รวม!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับชมผู้นำอุตสาหกรรมที่สร้างความมั่งคั่งทั้งหมดของพวกเขาผ่านทางรูปแบบธุรกิจ และระบบ ครองสัตว์ประหลาดทางการตลาดที่เรียกว่า Pinterest ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะมองใกล้ ประการแรกเนื่องจากความนิยมนี่คือ 3 เหตุผลที่คุณต้องจัดทำบล็อกของคุณกับ Pinterest

3 เหตุผลที่นักการตลาดสมาร์ทรัก Pinterest Pinning?

 • อันดับสูงและผู้มีอำนาจในโดเมน (SEO nerds)
 • ขั้นตอนการลงทะเบียน ZERO-Stress ขั้นต่ำข้อ จำกัด ในการส่งเสริม
 • คุณคิดว่า Pinning มีความสำคัญกับการเขียนบล็อกหรือไม่ Pinners จัดซื้อมากกว่าหนึ่งช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ (FB รวมอยู่ด้วย)

  บล็อกเฉพาะมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงมันเป็นซุปเปอร์เฉพาะ! นักเขียนบล็อกต้องอาศัยการสร้างการเข้าชมเนื้อหา จากนั้นสร้างรายได้จากการเข้าชมที่มีบริการผลิตภัณฑ์หรือทั้งสองอย่าง การเข้าชมการค้นหาทั่วไปเป็นแหล่งที่มาหลักของการเข้าชมหากพวกเขาไม่ทราบว่าโซเชียลมีเดียมีประสิทธิภาพอย่างไร

  บล็อกเกอร์ส่วนใหญ่มีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ SEO ในหน้าปิดหน้าและความสำคัญของการเชื่อมโยงกลับ ด้วยการอัปเดตใหม่ของ Google เช่น Panda และ Hummingbird; สิ่งที่สอนในโลก SEO เพียง 1 ปีที่ผ่านมาล้าสมัยสมบูรณ์

  ให้ฉันบอกเรื่องราวของฉัน ก่อนการอัปเดตล่าสุดจาก Google ฉันเสียการเข้าชมทั้งหมด 90% ซึ่งส่วนใหญ่มาจากการค้นหาของ Google กับการจราจรของฉันหายไปรายได้ของฉันลดลง!

  รายได้ของฉันลดลงเพราะฉันขึ้นอยู่กับการจราจรเช่นเดียวกับทุกธุรกิจอื่น ๆ เมื่อฉันสร้างรายได้จากการเข้าชมนี้ฉันใช้ จิตวิทยาที่รู้จักกันน้อย เพื่อแปลงการเข้าชมของฉันไปสู่ลูกค้าที่มีโอกาสเป็นลูกค้าหรือผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

  ต่อไปฉันมีชุดการขายอัตโนมัติขึ้นโดยอัตโนมัติ ดังนั้นเนื่องจากการเข้าชมที่หายไปฉันต้องปรับตัว ดังนั้นฉันจึงเริ่มทำการตลาดธุรกิจของฉันใน 'Pinterest' และเครือข่ายบุ๊คมาร์คสังคมอื่น ๆ เพื่อทำหน้าที่เป็นไซต์ระดับที่ 1 ฉันจะอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับชั้นภายหลังเพื่อสร้างลิงค์กลับปลอดภัยของ Google โดยไม่มีการลงโทษธง

  ตอนนี้ฉันต้องการให้คุณเข้าใจว่าในสายตาของ Google Pinterest เป็นสีทอง คุณต้องการสูตรของฉันสำหรับการจัดอันดับได้ทันทีในเครื่องมือค้นหาหรือไม่

  แน่นอนว่าคุณทำ! หยิบอะไรบางอย่างที่จะเขียนด้วย: หลังจากเผยแพร่เนื้อหาใหม่ไปยังบล็อกส่วนตัวของคุณ, EzineArticles หรือเว็บไซต์ใด ๆ ที่ทำให้คุณมีเงิน โดยวิธีการนี้จะเรียกโดย SEO geeks เป็น (Money Site)

  การใช้ Pinterest เพื่อการตลาดธุรกิจฉบับที่ 1:

  กำลัง

  ดังนั้นทันทีหลังจากที่คุณเผยแพร่บทความของคุณคุณจะใช้ social media เพื่อจัดทำ และเริ่มสร้างลิงก์ย้อนกลับ เลเยอร์สื่อสังคมออนไลน์นี้จะเป็นไซต์ระดับที่ 1 ของคุณ ทำหน้าที่เป็นไซต์บัฟเฟอร์เพื่อสร้างลิงก์ ถ้าฉันไม่มีเครือข่ายทางสังคมชั้นนำที่ระบุไว้ในบัญชีผู้เขียนของฉัน

  ใช้เว็บไซต์และเครื่องมือด้านการตลาดอัตโนมัติแบบกึ่งอัตโนมัติ

  ใช้เว็บไซต์ชั้นนำเหล่านี้และลงทะเบียนโปรไฟล์ทั้งหมดด้วยประวัติและภาพของคุณ อย่าลืม Pinterest หลังจากที่คุณเผยแพร่โพสต์บนบล็อกของคุณแล้ว ใช้ซอฟต์แวร์ง่ายๆเช่น onlywire หรือ hootsuite เพื่อระเบิดพร้อมกัน คุณยังสามารถไปที่ fiverr [dot] com และค้นหาบุ๊กมาร์กสังคมเพื่อหาคนที่จะทำเช่นนี้ด้วยราคา $ 5

  ตอนนี้คุณรู้วิธีเริ่มต้นสร้างโปรไฟล์ลิงก์ย้อนกลับด้วย social media รอจนกว่าฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำในการเชื่อมโยงชั้นที่ 2 และ 3 เพื่อ skyrocket โพสต์บล็อกของคุณไปดวงจันทร์

  การตลาด Pinterest คนเดียวโดยไม่ต้องรู้ย้อนกลับสามารถขับรถ คุณเข้าชมและการขายมากขึ้นจากการวิจัยตลาดที่ฉันทำใน Quancast [dot] com ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการตลาดเป้าหมาย

  ในการปิดบัญชี การตลาด Pinterest มีความซับซ้อนและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่คุณรู้ เพิ่มฉันใน EzineArticles เพื่อเป็นคนแรกที่รู้ว่าเมื่อฉันปล่อยเล่มที่ 2 ของ วิธีใช้ Pinterest เป็นเครื่องมือทางการตลาด!

  Source by sbobet

Leave a Comment